Giới Thiệu
                 
                

 

Tên công ty: CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN ĐIỆN TỬ ĐẠI HƯNG THỊNH

Tên viết tắt: DHT ELECTRONIC CO.,LTD

Giám đốc: HOÀNG QUỐC THỊNH

Sự ra đời và phát triển

          Được thành lập từ năm 2012, là sự ấp ủ của đội ngũ lãnh đạo gồm các tiến sĩ, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong ngành, đã tham gia nhiều dự án trọng điểm.

          Mặc dù ra đời trong hoàn cảnh nền kinh tế đang còn chìm sâu trong khủng hoảng, công ty Đại Hưng Thịnh chọn cho mình một hướng đi riêng, đương đầu với thách thức xây dựng niềm tin nơi khách hàng với phương châm “ Cùng bạn đến đích”.

Mục tiêu và sứ mệnh

          Chúng tôi, công ty Đại Hưng Thịnh hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công trọn gói xây dựng công trình điện hạ thế đến trung thế 35kV. Với giải pháp đồng bộ từ thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị đến thi công nhằm giảm chi phí qua nhiều khâu trung gian. Vì thế, giúp khách hàng đầu tư hiệu quả, giá thành hạ và giảm thiểu được nhiều rủi ro.

          Để thực hiện được mục tiêu trên, khi thiết kế hệ thống chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt, và kiểm soát theo các tiêu chuẩn IEC và TCVN.

          Với thiết bị, chúng tôi liên kết với các nhà sản xuất thiết bị điện nổi tiếng từ châu Âu, châu Á để nhập khẩu trực tiếp, và một số nhà cung cấpvật tư xây dựng công trinh hàng đầu trong nước.

          Trong thi công, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu, chọn giải pháp thi công hiệu quả. Quản lý từ khâu cấp vật tư sử dụng triệt để. Đặc biệt đối với con người, đều được đào tạo lại từ kiến thức an tòan cho đến kiến thức chuyên môn từ thực tiễn.

          Từ các đặc điểm trên, những công trình do chúng tôi thực hiện được bảo hành với thời gian dài hơn, và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp hơn.

Tầm nhìn

          Chúng tôi sẽ hoàn thiện hệ thống quản lý, để trong năm năm tới khẳng định là nhà cung cấp dịch vụ hoàn hảo trong lĩnh vực xây dựng công trình điện, có độ bền và thời gian sử dụng tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

Liên Kết Website